2007 Cadillac Escalade EXT bán tải

Ai có thể dự đoán rằng liên minh vô cớ của Chevy Avalanche với chiếc Cadillac Escalade này sẽ sống sót đủ lâu để thấy một thiết kế lại?

Đây là 1 chiếc xe khỏe khoán, với thiết kế góc cạnh nhìn bắt mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên, capin và thùng xe được thiết kế hợp lý làm cho chiếc xe có cảm giác cân bằng . Mâm lốp cũng được thiết kế khỏe mạnh  với đường kính rộng lớn 7 chấu. Làm cho chiếc xe nhìn cao ráo hơn. Ngoài ra tai xe còn được thiết kế có lỗ thoáng nhìn rất hiện đại tạo cảm giác thanh thoát cho chiếc xe.

Đó là không có da ra khỏi mũi Cadillac, mà tìm thấy hơn 40.000 thí sinh từ năm 2002 đến năm 2005, dường như là một số đủ để biện minh cho một makeover tương tự như của Escalade SUV cho năm 2007. Điều này bao gồm 6.2 lít V-8 và sáu tốc độ tấm ga trải giường tự động, chớp mắt hơn, nội thất hoàn toàn mới và cấu trúc cứng hơn.

Đầu xe EXT với ga lăng vuông rộng đúng chất Cadillac, cùng cặp đèn pha công nghệ xenon to rộng giúp tài xế quan sát dễ dàng vào ban đêm.

Tất nhiên, nếu bạn đang nghiêm túc tìm kiếm tiện ích, hãy kiểm tra $ 33,180 Chevy Avalanche có thể vượt mức EXT 400 pound. Nhưng những người mua Cadillac có lẽ không, vì những cái này thường được nhìn thấy ở các khu vực đô thị, đang chiếm chỗ đỗ xe có giá trị.

Thùng xe Cadilac khác hẳn với các loại xe bán tải khác là phân chia rõ rệt, mà là nó có thể mở xuyên thẳng vào capin nếu lái xe có nhu cầu chở hàng quá khổ.

Xem chi tiết  Audi A1 Sportback 2019 cá tính và hiện đại hơn

Các $ 54,430 EXT mới có 403 mã lực (58 hơn), tăng tốc nhanh hơn (0-to-60 mph trong 7,1 giây so với 7,9), cảm thấy nhiều hơn bao gồm trên đường, và có phanh cao hơn và cảm giác lái. Thực tế là, nó tốt hơn trong hầu hết mọi cách. Nhưng so với chiếc SUV Escalade đã được chứng minh là khó khăn, EXT cung cấp ít không gian hành khách hơn, khả năng cơ động tồi tệ hơn và trọng lượng lề đường nặng hơn (nặng đến mức không còn phải chịu mức xếp hạng tiết kiệm nhiên liệu của EPA) . Vì vậy, mặc dù động lực được cải thiện, chúng tôi nghĩ rằng nó vẫn là một trong những chiếc xe vô lý nhất trên thị trường.

NguyenTuyenChia sẻ