2019 Chevrolet Corvette ZR1 so với 2018 Porsche 911 GT2 RS

Các phiên bản sản xuất mạnh mẽ nhất của Corvette và 911 thăm dò ranh giới của khả năng đường bộ.

THÁNG 7 NĂM 2018 BỞI ERIC TINGWALL ẢNH CỦA GREG PAJO 274 BÌNH LUẬN

Giới thiệu

Vị trí đầu tiên: 2018 Porsche 911 GT2 RS

Vị trí thứ hai: 2019 Chevrolet Corvette ZR1

Từ tháng 8 năm 2018,

Rivalries không bao giờ nghỉ ngơi. Sự khinh miệt của Bostonian đối với New York không dừng lại ở bóng chày. Ngay cả khi các Bears là rác, các Packers không điện thoại nó. Tài khoản Twitter của Wendy sẽ không trở lại chỉ vì nhóm phương tiện truyền thông xã hội của McDonald không thể quay trở lại. Corvette so với 911 không khác gì. Trận chiến 53 tuổi này sẽ không bao giờ kết thúc, và tại thời điểm này, sự cạnh tranh là khốc liệt như trước đây. Với các phiên bản gần như đồng thời của Chevrolet và Porsche, chúng tôi đang chứng kiến ​​cuộc thách cuối cùng của những kẻ thù ô tô cuối cùng. Ở đây, các biểu tượng này vượt qua các trạm của họ như những chiếc xe thể thao để trở thành siêu xe hợp pháp, mỗi chiếc mang một giá nhãn gấp khoảng ba lần so với xe nhập cảnh mà nó dựa vào.

Với sức mạnh to lớn đến vô trách nhiệm. Cả hai chiếc xe này đều lắc lư đầu ra của họ với 7 đầu ra điện bằng phanh carbon-gốm, lốp Michelin Pilot Sport Cup 2 và cánh sợi carbon cao để giữ cho chúng được trồng. Họ biểu diễn ở các giới hạn hiện đại về khả năng của một chiếc xe đường phố. Một sẽ tăng tốc đến 60 mph nhanh hơn bất kỳ chiếc xe bánh sau khác mà chúng tôi đã thử nghiệm. Các hệ thống phanh và góc khác ngang bằng với những chiếc xe đường phố sành điệu nhất. Bạn có thể hiểu cách chúng tôi bị thúc đẩy để phát ban và những thứ bốc đồng — chẳng hạn như giai đoạn kiểm tra so sánh hai chiếc xe với giá nhãn dán được phân cách bởi $ 204,920.

Xem chi tiết  Ôtô từ châu Âu sẽ được miễn thuế nhập khẩu vào Việt Nam

Vâng, chúng tôi lấy một số quyền tự do với cái này. Nếu chúng ta đã để cho Carquision và DriverIndecision Vanquisher làm điều đó, Chevy sẽ lấy 20 điểm trong hạng mục giá trị chín âm của Porsche. Điều đó có thể đã kết thúc điều này trước khi nó bắt đầu. Vì vậy, chúng tôi đã giảm một nửa danh mục giá xuống 10 điểm. Corvette nhận được 10 điểm, 911 nhận được một điểm. Bạn có thể chỉ đạo sự phẫn nộ của bạn đối với đại hội địa phương của bạn.

Chiếc Corvette ZR1 của Chevrolet có giá 122.095 USD với hộp số tay 7 cấp và Michelin Pilot Super Sports. Chiếc xe thử nghiệm của chúng tôi đã nâng cấp ante với hộp số tự động 8 cấp (1725 đô la), gói thiết bị sang trọng 3ZR (10.000 đô la) và gói Thiết kế Orange Sebring ($ 6995), bao gồm sơn màu cam, thước cặp và đường may; cộng với ghế cạnh tranh, bánh xe tối màu và trang trí bằng nhôm màu đồng mà bạn thề là nhựa. Gói hiệu suất ZTK Track Performance trị giá 2995 USD mang đến cánh phía sau cao hai vị trí, tấm đầu sợi carbon có thể tháo rời cho bộ tách phía trước, lốp Cup 2, lò xo cứng hơn và điều chỉnh van điều khiển từ trường được điều chỉnh. Tổng chi phí cho người yêu nước 755 mã lực này: 143.810 đô la.

The 911 GT2 RS’s base price of $294,250 rapidly inflates with a short but steep options list. The $18,000 Weissach package trims 13.4 pounds with a handful of carbon-fiber bits—roof, anti-roll bars, paddle shifters—in place of standard metal pieces. A $13,000 set of magnesium wheels knocks off another 25 pounds. British Racing Green paint ($12,830), a front-axle lifter ($3490), a leather-and-Alcantara interior ($3480), a Bose stereo ($1600), and a few sub-$1000 extras bring the final price to $348,730.

Xem chi tiết  Lexus GS 350 2007 lên đời 2017

Những gì là đúng của nhựa đường để tập thể dục 700 hoặc nhiều mã lực trên cao su theo dõi? Một khóa học đường đẳng cấp thế giới, rõ ràng. Kiểm tra Lightning Lap hàng năm của chúng tôi sẽ tiết lộ những gì những chiếc xe này có thể thực hiện xung quanh Đường đua Quốc tế Virginia, nhưng bạn sẽ phải chờ đợi vấn đề tháng 10 của chúng tôi để xem nó như thế nào. Hiện tại, chúng tôi đang kỷ niệm họ trong tất cả các khoản dư thừa pháp lý đường bộ của họ. Thật phi lý khi hai siêu xe này có thể, họ vừa xóa bỏ rào cản của EPA, NHTSA, và các nhóm pháp lý của công ty tương ứng của họ để kiếm được biển số xe của họ. Chúng tôi lập trình hệ thống này cho Charleston, West Virginia, nơi, sau ba ngày trong các mỏ than kiểm tra so sánh xe hơi và Driver , chúng tôi đã xuất hiện với một nhà vô địch mới.

NguyentuyenChia sẻ