Không chỉ mang đến những thước phim vô cùng ấn tượng, Vũ trụ Điện ảnh Marvel cũng là sàn diễn của rất nhiều siêu xe nổi tiếng.

Audi R8 – Người Sắt: Audi R8 là chiếc xe đồng hành cùng Tony Stark (Người Sắt) trong bộ phim được trình chiếu năm 2008. Chiếc xe thể thao đến từ Đức đã thể hiện một cách hoàn hảo trí tuệ, tính cách và cả thần thái của một tỷ phú ăn chơi như Tony Stark

 

.

Acura NSX – Biệt Đội Siêu Anh Hùng: Cùng với Audi R8, chiếc Acura NSX là một trong những siêu xe được Tony Stark sử dụng trong bộ phim của Marvelra mắt năm 2012. Thời điểm đó, chiếc xe chỉ là phiên bản thử nghiệm của mẫu concept NSX. Trong phim, xe được trang bị nhiều công nghệ viễn tưởng, đương nhiên là nhờ vào kỹ xảo điện ảnh.

 

 

Audi TTS – Người Nhện: Trở Về Nhà: Chiếc Audi TTS xuất hiện trong phân cảnh Peter Parker (Người Nhện) cần “mượn” một chiếc xe từ người bạn để đuổi theo kẻ thù của mình. Chiếc Audi TTS và Người Nhện được cho là có nhiều điểm tương đồng: Sự nhanh nhạy cùng khả năng “ôm cua” và bám đuổi cực tốt.

 

 

Ford Econoline – Người Kiến: Không phải chỉ siêu xe mới được xuất hiện trên phim của Marvel, chiếc Ford Econoline 1972 là ví dụ điển hình cho điều này. Chiếc xe cũ kỹ này thuộc sở hữu của Luis, một người bạn của Scott Lang (Người Kiến). Ford Econoline sát cánh cùng Scott Lang và nhóm bạn trong hầu hết nhiệm vụ.

Xem chi tiết  Pháp lần thứ ba vào chung kết World Cup

 

 

Ford Mustang – Vệ Binh Dải Ngân Hà 2: Chiếc xe xuất hiện ngay đầu phim, được cầm lái bởi người mẹ của Peter Quill. Trong phim, thời điểm chiếc xe lăn bánh là năm 1980, vì vậy nó mang phong cách retro khá cổ điển. Nếu bạn để ý, thiết kế chiếc tàu không gian của Peter Quill cũng được lấy cảm hứng từ mẫu xe này.

 

 

 

Lamborghini Huracan – Phù Thủy Tối Thượng: Trong phim, nhân vật chính Stephen Strange là người sở hữu chiếc Huracan và đã sống sót sau vụ tai nạn kinh hoàng cùng chiếc xe của mình. Điều này thầm gửi gắm một thông điệp về sự an toàn của chiếc xe khi Lamborghini là một trong những nhà tài trợ của bộ phim.

 

Lexus LC – Chiến Binh Báo Đen: Là chiếc coupe hạng sang mới của Lexus, LC xuất hiện cùng T’Challa trong bom tấn “Chiến Binh Báo Đen” ra mắt 2 tháng trước. Trong phim, vị vua của Vương quốc Wakanda “cưỡi” trên nóc chiếc Lexus LC, được điều khiển từ xa bởi em gái Shuri của mình. Không lâu sau đó, chiếc Lexus RC phiên bản “báo đen” cũng ra mắt thị trường.

Hà Phong

Theo Autotrader

Phụ Tùng Ô Tô Chính Hãng

 Chia sẻ