Hiện nay do nhu cầu của nhiều quý khách hàng muốn lên đời, và làm đẹp xế yêu của mình.Vì thế có rất nhiều các cửa hàng và trung tâm cung cấp và làm đẹp mọc lên khắp nơi trên đất nước dải chữ S . Nhưng không phải ai , và cơ sở nào cũng có kinh nghiệm làm dịch vụ này , đặc biệt là những chiếc xe đời cũ mà muốn lên đời mới, bởi có những chi tiết nhỏ nếu không chú ý là sẽ không thể làm lên những chiếc xe hoàn chỉnh được.Dưới đây là một địa chỉ đáng tin cậy để quý vị có thể chọn mặt gửi vàng.

OTOLIFE  Pro tọa lạc tại địa chỉ 9/279 trần khát chân , Quận Hai bà trưng , Hà nội .

Chuyên tư vấn và cung cấp phụ tùng , đồ chơi xe hơi, xe bán tải theo yêu cầu, với nguồn nhập khẩu hàng hóa cũ, mới ,oem , chính hãng . OTOLIFE  Pro khẳng định mình có thể đáp ứng được hầu hết những yêu cầu của quý khách hàng .

Ngoài ra  OTOLIFE  Pro cũng nhận lắp đặt thi công các trang thiết bị và phụ tùng thay thế trên tất cả các dòng xe cao cấp trên toàn thế giới mà có mặt tại Việt Nam như Lexus , Mercedes, BMW, Rollt Royse, Bentley , Ranger Rover , Lamboghini, Ferari… Với một đội ngũ nhân viên và nhân công đông đảo và chuyên nghiệp thì quý khách hàng có thể yên tâm giao những chiếc xe của mình cho họ.

Dưới đây là hình ảnh thực tế  của bộ Lexus LX570 2018 được chụp từ văn phòng, hàng mới cao cấp, đầy đủ tùng chi tiết cho Thượng đế thỏa mãm đam mê.

Thời gian đặt hàng và thi công nhanh giúp cho quý khách không phải chờ lâu mà còn đảm bảo kỹ mỹ thuật trên từng chi tiết, đảm bảo quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi hợp tác với OTOLIFE  Pro .

Xem chi tiết  Mitsubishi Lancer sedan hồi sinh bằng thiết kế crossover

Mọi chi tiêt xin liên hệ : Mr Tuyến 0917123782, HOTLINE: 0898655558. Văn phòng : 0243.9729238

Địa chỉ Văn phòng : 9/279 Trần khát chân, Thanh nhàn, HBT, Hà nội

Địa chỉ xưởng dịch vụ: Lô3-10B KCN Hoàng Mai- Hà NộiChia sẻ