Cận cảnh Mercedes-Benz GLE Coupe dữ dằn của Wald

otolife Mercedes-Benz GLE Coupe cá tính

Wald International vừa tạo ra một gói nâng cấp có tên Sports Line (thay vì Black Bison như hầu hết các dự án khác của hãng độ), gói độ mới được dành cho những chiếc Mercedes-Benz GLE Coupe phiên bản năm 2016 đến 2019.

otolife Mercedes-Benz GLE Coupe phía ngoài

Lấy cảm hứng từ Mercedes-Benz GLE 63 Coupe 563 mã lực và GLE 63 S Coupe 603 mã lực, Wald International đã cung cấp cho GLE Coupe thông thường tấm lưới tản nhiệt Panamericana nổi bật ở phía trước, đồng thời bổ sung líp trước có các khe hút gió rộng hơn và tích hợp đèn ngày LED.

otolife Mercedes-Benz GLE Coupe phía sau

Cách xử lý tương tự cũng được áp dụng cho cản sau, nơi có bộ khuếch tán bốn vây và đèn phanh lấy cảm hứng từ mô-tô thể thao. Tất cả các bộ phận do Wald cung cấp đều sử dụng các điểm lắp đặt từ nhà máy của Mercedes-Benz nên chủ xe hoàn toàn có thể tự lắp đặt và tháo gỡ dễ dàng. Tuy nhiên, chủ xe vẫn có thể yêu cầu nhà độ thực hiện lắp đặt với một khoản phí bổ sung.

otolife Mercedes-Benz GLE Coupe ngang

Chưa dừng lại ở những nâng cấp kể trên, Mercedes-Benz GLE Coupe còn nhận được các bánh xe quá khổ từ Wald International, bộ mâm mới thực sự to lớn khi có kích thước lên tới 10,5 × 24 inch.

otolife Mercedes-Benz GLE Coupe trái trước

Được Wald International thiết kế riêng cho GLE Coupe, các bánh xe này thuộc là một phần của series I13-F, chúng thực sự nổi bật với cách phối màu hai tông – vành sáng bóng và các chấu sơn đen, mang đến diện mạo hầm hố hơn cho chiếc xe.

Xem chi tiết  "Bạch mã hoàng tử" Rolls-Royce Cullinan tạo dáng trong đêm Sài thành

otolife Mercedes-Benz GLE Coupe ngang trên đẹp

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

 

 

 

 Chia sẻ