Trong bối cảnh trên thị trường tràn ngập dầu nhớt giả, dầu nhớt kém chất lượng, sử dụng dầu nhớt chính hãng, do chính hãng xe sản xuất, là một lựa chọn khôn ngoan cho xe của mình.

Với lịch sử phát triển động cơ lâu đời nhất trong các hãng xe trên thế giới – hơn 130 năm, đội ngũ kỹ sư Mercdes-Benz hiểu rõ hơn ai hết về các chi tiết động cơ của hãng và phát triển loại dầu phù hợp nhất.

Sau 6 năm có mặt trên thị trường – từ năm 2012, dầu động cơ Mercedes-Benz đã có sự thay đổi lớn về mẫu mã, đi kèm với chất lượng được nâng cao.Sự khác biệt nằm ở thiết kế logo và tên thương hiệu Mercedes-Benz được khắc trên sản phẩm.

 Dầu động cơ Mercedes-Benz với hình ảnh mới và chất lượng nâng cao

Dầu động cơ Mercedes-Benz với hình ảnh mới và chất lượng nâng cao

Được nghiên cứu và thử nghiệm bởi chính các chuyên gia kĩ thuật Mercedes-Benz, dầu động cơ chính hãng luôn được cải thiện và nâng cao để phù hợp với sự phát triển không ngừng nghỉ của công nghệ động cơ mới Mercedes-Benz.

Dầu động cơ chính hãng được phát triển theo tiêu chuẩn cao nhất của Mercedes-Benz, phù hợp và giúp cho động cơ đạt hiệu suất cao nhất, hiệu quả nhất và ít hao mòn nhất. Sản phẩm dầu động cơ mới có chất lượng nâng cao hứa hẹn đem đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi vận hành xe, do giảm ma sát tối đa, ngăn ngừa hao mòn của các chi tiết cấu tạo bên trong giúp tuổi thọ động cơ được kéo dài.

Xem chi tiết  10 dòng xe sang an toàn nhất 2018: Không có BMW

Hơn thế nữa, loại dầu nhớt Mercedes-Benz mới này cũng tiết kiệm và thân thiện môi trường hơn, nhờ hạn chế tối đa sự bay hơi, sự oxy hóa, động cơ được làm sạch hơn, nâng cao hiệu suất đốt cháy nhiên liệu, qua đó giúp tiết kiệm xăng và giảm khí thải ra môi trường.

Bên cạnh dòng sản phẩm dầu động cơ phổ biến, Mercedes-Benz còn giới thiệu thêm dòng sản phẩm dầu động cơ hiệu suất cao Mercedes-AMG SAE 0W-40. Dòng sản phẩm này được thiết kế chuyên biệt dành cho tất cả dòng xe hiệu suất cao AMG đáp ứng những tiêu chí về hoạt động cường độ cao trong những điều kiện khắc nghiệt nhất.

 Dầu động cơ hiệu suất cao Mercedes-AMG

Dầu động cơ hiệu suất cao Mercedes-AMG

Với hệ thống đại lí chính hãng mở rộng khắp cả nước, trang thiết bị sửa chữa hiện đại, phòng trưng bày và phòng chờ dịch vụ hạng sang, hãy bảo đảm chiếc xe của bạn luôn vận hành tối ưu bằng cách bảo dưỡng, thay dầu động cơ chính hãng theo khuyến cáo của nhà sản xuất tại hệ thống đại lí Mercedes-Benz Việt Nam.

Như HảoChia sẻ