Trường Thạnh Riverside đang trở thành tâm điểm “cháy hàng” ở khu đông TP-Hồ Chí Minh. Riêng quận 9 trở thành điểm sốt cho những dự án lớn đầu tư vào những năm gần đây.

Với “lợi thế điểm” gạch nối giữa Biên Hòa (Đông Nam Bộ) với TP. Hồ Chí Minh. Quận 9, trở thành một điểm sốt Bất Động Sản đầu tiên trong những tháng vừa qua.

Trường Thạnh Riverside: Nằm trên “vành đai kim cương”

Với “cấu trúc kịch ba hồi” gồm: nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ, đây là ba yếu tố “khuôn vàng thước ngọc”, để các nhà đầu tư định giá một sản phẩm bất động sản nằm trong vùng địa lý. Khu Đông thành phố nói chung, cụ thể là quận 9 đang hội tụ đủ những điểm căn bản trên.

d1-5af4e2f30fb41
Trường Thạnh  Riverside – Nằm trong hạ tầng khu đông

Xét về địa lý, quận 9 là điểm nóng kết nối hầu hết nhiều công trình trọng điểm đi qua đây. Đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây đã biến quận 9 thành tâm điểm di chuyển thuận lợi hơn bao giờ hết để sang các quận lân cận. Từ đây nếu di chuyển qua Phú Mỹ Hưng, quận 1 khoảng 20 phút; đi qua hầm Thủ Thiêm, quận 1 khoảng 23 phút. Nhất là từ đây di chuyển trên tuyến Xa Lộ Hà Nội huyết mạch nối quận 2 và quận 1 thì vô cùng thuận lợi.

Bên cạnh đó, nếu ví von thì quận 9 kết đôi với quận 2 như “một cặp trời sinh”, tạo thành “vành đai kim cương” về kinh tế. Điều này đã được chứng minh khi các cơ sở giáo dục đều đổ về đóng tại đây hoạt động. Làng Đại học Quốc Gia TP. HCM; Khu du lịch Suốt Tiên, Khu công nghệ cao… Đồng thời, nhiều tập đoàn kinh tế hàng đầu thế giới đã lựa chọn quận 9 làm “đại bản doanh” nhằm kiến tạo nơi đây thành trung tâm kinh tế, văn hóa của cả nước.

Xem chi tiết  Cà phê BĐS AGG: Để trở thành một “siêu bán hàng” trong phân khúc “đất nền”

Nếu nói bất động sản đạt được công thức kinh điển “nhất cận thị, nhị  cân giang, tam cận lộ” thì có thể “ví” cung đường Nguyễn Xiển là sợi “dây chuyền vàng”. Từ việc dễ dàng đi vào khu trung tâm quận 9, ủy bản nhân dân, kho bạc quận 9 sẽ gắn kết việc giao thông linh hoạt, tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho nhà đầu tư và người dân đang sinh sống ở nơi đây. Và trong xu hướng mới, người ta đã dần quen quan niệm với câu ví von “ăn quận 5, nằm quận 2, làm quận 9”.

Vì vậy, những chuyên gia bất động sản ví rằng, quận 9 đang nằm trên vành đai kim cương mà rất ít vùng miền nào hiện nay có được. Đó là lý do vì sao các dự án lớn đổ về, những nhà đầu tư lớn luôn chực chờ kỳ vọng. Kể cả người có nhu cầu định cư ổn định lâu dài tìm về đây kiếm một nơi ở để an cư lạc nghi

Trường Thạnh Riverside – Nguyễn Xiển – Nguyễn Duy Trinh: “đánh thức tiềm năng” nhà đầu tư

Khu đông Sài Gòn bao gồm 3 quận: quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức. Đây được xem là khu vực có tiềm năng phát triển vượt trội so với các khu vực lân cận khi mà 70% vốn đầu tư phát triển hạ tầng của TP. HCM từ 2010-2020 đều được tập trung vào khu vực này.

Xem chi tiết  CLB cà phê BĐS AGG: Tuyệt chiêu marketing online – “cách thức” truyền thông Free

d2-5af4e2f2bbeda
Trường thành riveside trong đợt mở bán lần đầu tiên, 100% cháy hàng

Hạ tầng giao thông khu vực này được đầu tư đồng bộ, với rất nhiều con đường đã và sắp mở ra. Đặc biệt đáng chú ý nhất đó là đường Vành Đai 3, mở rộng đường Nguyễn Xiển và Nguyễn Duy Trinh, tuyến Metro số 1… giúp cho việc di chuyển sang các vùng lân cận như Đồng Nai, Vũng Tàu… và các quận trung tâm thành phố trở nên dễ dàng.

Đặc biệt hơn từ vị trí này có thể dễ dàng di chuyển ra khu trung tâm hành chính của quận 9, nằm trên đường Lò Lu chỉ với 1.2km, và chưa đầy 8 phút là có thể đến trung tâm quận 9 và bến xe miền Đông mới.

Hiện khu Đông đang có sự hiện diện của các nhà đầu tư lớn, như siêu dự án của Tập đoàn Vingroup, Đông Thăng Long. Mới đây, Công ty Cổ phần Bất động sản An Gia Lập Nghiệp cũng đã tung ra thị trường dự án Trường Thạnh Riverside. Dự án đã tạo ra sự chú ý đặc biệt của nhà đầu tư với những kỳ vọng hiếm có.

Đại diện chủ đầu tư dự án, ông Đỗ Văn Hiếu cho biết: “Hiện tại dự án của chúng tôi đang triển khai cơ sở hạ tầng và sẽ sớm hoàn thành trong thời gian tới, nên đây là một cơ hội tuyệt vời cho khách hàng. Những nhà đầu tư có thể sở hữu 1 lô đất ở 1 vị trí độc tôn trên mặt tiền đường Nguyễn Xiển với mức giá ưu đãi nhất từ chủ đầu tư. Dù dự án nằm mặt tiền đường Nguyễn Xiển nhưng chúng tôi dự định sẽ đưa ra mức giá sẽ khiến cho mọi nhà đầu tư cảm thấy rất hài lòng.”

Xem chi tiết  Cà Phê BĐS: chia sẻ kỹ năng tư vấn và tạo giá trị từ siêu bán hàng tại tp Hồ Chí Minh

Việc thị trường bất động sản khu Đông phát triển mạnh gần đây một phần còn nhờ quy hoạch giãn dân của thành phố. Điển hình là kế hoạch gộp các quận của khu Đông thành một thành phố vệ tinh trong tương lai. Hơn nữa khu vực này quá hấp dẫn dễ dàng kết nối với hệ thống cảng sông lớn: kết nối Quốc lộ 1 và 4 tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu với TP. HCM và đang thu hút nhiều chuyên gia nước ngoài, trí thức, người lao động về làm việc ổn định lâu dài.

Hoàng GiaAn Gia Lập Nghiệp GroupChia sẻ