Mạnh mẽ và nam tính với Brabus B63S 700 6 × 6

Brabus đang tiếp tục sản xuất Brabus B63S 700 6 × 6 để chứng minh khả năng nâng cấp không giới hạn sức mạnh và tính cá nhân hóa.

Dựa trên cơ sở Mercedes-Benz G63 AMG 6 × 6, Brabus B63S 700 sở hữu động cơ mạnh mẽ 5,5 lít V8 Biturbo. Trước khi được Brabus nâng cấp, nó có công suất 544 mã lực, nhưng nay động cơ này đã có thể sản sinh 700 mã lực và mô-men xoắn 960 Nm, truyền lực đến tất cả sáu bánh xe. Nhờ đó, cỗ máy khổng lồ 4 tấn có thể tăng tốc từ 0 đến 100 km/h chỉ trong 7,4 giây. Tốc độ tối đa được giới hạn điện tử 160 km/h do lốp xe off-road 37 inch.

Các thay đổi được thực hiện cho Brabus B63S 700 bao gồm hai turbo tăng áp đặc biệt với máy nén lớn hơn và áp lực tăng cao, một vỏ bọc Gold Heat Reflection cho các đường ống hút và nạp không khí, chất xúc tác kim loại hiệu suất cao đặc biệt với ống 75 mm, hệ thống ống xả thể thao bằng thép không gỉ và một bản đồ mới cho hệ thống quản lý động cơ.

Các cạnh của cánh gió Brabus phía trước gắn vào tấm cản và kết hợp với một lưới tản nhiệt đặc biệt tích hợp với biểu tượng Brabus, nắp ca-pô Brabus bằng sợi carbon giúp xe có kiểu dáng độc đáo hơn. Brabus đã trang bị đèn LED tối màu tích hợp vào các cạnh cánh gió phía trước, đèn pha xenon màu đen và đèn chạy ban ngày kết hợp chức năng báo rẽ.

Xem chi tiết  5 thắng lợi then chốt giúp Man City vô địch Ngoại hạng Anh

Theo:ndh.vnChia sẻ