Qua đôi tay của đội thợ chuyên nghiệp xưởng độ xe Otolife.vn với bộ phụ kiện, phụ tùng lên đời xe, chiếc SUV hạng sang Porsche 2015 đã lột xác thành phiên bản 2019.


Sở hữu một chiếc xe đời đầu, qua thời gian lớp vỏ ngoài đã trở nên lỗi mốt, cũ kỹ, khiến nhiều người muốn thay đổi để xế cưng trông hợp thời hơn. Với mong muốn chiếc xe của mình sở hữu vẻ ngoài như một xế hộp đời mới, việc nâng đời xe ô tô là một ý tưởng tuyệt vời, không quá tốn kém, chi phí vừa phải mà vẫn giúp chiếc xe đời cũ có được một diện mạo đẹp hơn, kinh tế hơn rất nhiều so với việc mua một chiếc xe đời mới. 

Hiện nay trên thị trường, phụ kiện nâng đời lên phiên bản mới có cho rất nhiều loại xe và hãng xe từ “bình dân” như Toyota, Mazda hay cao cấp có Mercedes, BMW … với giá khá cạnh tranh và chất lượng ổn định. Đồng thời những lợi ích rõ ràng (nhất là về kinh tế) khi chi phí bỏ ra giữa việc nâng đời xe ô tô và mua một chiếc xe mới là lý do chính mà dịch vụ này đang ngày càng được ưa chuộng trong nước ta.

Bộ sản phẩm nâng đời Porsche 2015 đã lột xác thành phiên bản 2019.. Với những người đang sở hữu Porsche 2015 . nhưng yêu thích vẻ đẹp hiện đại, thể thao, hợp model của chiếc Porsche phiên bản 2019., và tình hình tài chính chưa cho phép, thì việc sử dụng dịch vụ nâng đời xe là một lựa chọn rất hợp lý.

Xem chi tiết  Dàn xe sang đáng ngưỡng mộ của các cầu thủ trẻ Việt Nam: Đá bóng giỏi kiếm tiền giỏi không kém

 Chia sẻ