Rolls-Royce Phantom mạ vàng do thợ Việt “lên đời” bản Rồng từng mang “hộ khẩu” ở Quảng Ninh và mới đây khi có mặt ở siêu thị ô tô Hà Nội nằm trên Quốc lộ 13, Tp.HCM đã được đeo biển kiểm soát Sài thành.

Tuy nhiên, chiếc Rolls-Royce Phantom này không phải là một phiên bản bình thường, ngoại hình của chiếc xe siêu sang đang được rao bán ở cửa hàng ô tô Hà Nội đã độ lại thành phiên bản Year of the Dragon, vốn chỉ có đúng 33 chiếc dành cho thị trường Trung Quốc.

Chưa hết, chiếc Rolls-Royce Phantom do thợ Việt độ thành bản “Rồng” còn có một số chi tiết ở ngoại thất mạ vàng 24k lấp lánh. Đơn cử như lưới tản nhiệt lò sưởi đặc trưng của Rolls-Royce, logo Spirit of Ecstasy, vỏ gương, viền đèn pha/hậu, đèn sương mù cũng được mạ vàng nổi bật.

Chưa hết, các thanh nẹp mạ crôm nguyên bản theo Rolls-Royce Phantom hay thanh ngang chia hốc gió trước, logo 2 chữ RR bên hông xe, chụp ống xả và ngay cả chi tiết chỗ để gắn biển số cũng được chủ nhân chiếc xe siêu sang này mạ vàng 24k.

Cuối cùng là bộ mâm sơn đen kết hợp cùng các hoạ tiết như viền chụp mâm hay đường kẻ mâm mạ vàng 24k cũng tạo nên sự nổi bật cho ngoại hình chiếc Rolls-Royce Phantom độ thành phiên bản Year of the Dragon đang được rao bán ở công ty ô tô Hà Nội.

Xem chi tiết  Dàn xe thể thao Porsche sặc sỡ như tắc kè hoa tụ tập tại Bangkok...

Rolls-Royce Phantom mạ vàng do thợ Việt “lên đời” thành phiên bản Year of The Dragon từng mang “hộ khẩu” ở Quảng Ninh, khi có mặt ở cửa hàng ô tô Hà Nội nằm trên Quốc lộ 13, Tp.HCM đã được đeo biển kiểm soát Sài thành.

Đây không phải chiếc Rolls-Royce Phantom hiếm hoi được chuyển đổi sang biển kiểm soát Sài thành, trước đó, chiếc Rolls-Royce Phantom màu độc nhất Việt Nam sau thời gian đeo biển Đà Nẵng đã được bán lại cho một công ty nhập khẩu tư nhân quận 5, Tp.HCM và sau đó tìm thấy chủ nhân mới. Chiếc xe siêu sang mang 2 tông màu vàng cát và đỏ mận nhanh chóng được chủ nhân cho đăng ký “hộ khẩu” Sài thành và khiến không ít người ghen tỵ với biển “tứ quý” 6.

Hiện chưa rõ mức giá bán “thách cưới” cho chiếc Rolls-Royce Phantom mạ vàng do thợ Việt “lên đời” thành bản Rồng này. Chỉ biết rằng, đây là 1 trong 3 chiếc Rolls-Royce Phantom tại Việt Nam được chủ nhân cho mạ vàng 24k độc đáo.

Bầu trời đầy sao do 1.340 bóng đèn LED tạo thành

Bầu trời đầy sao do 1.340 bóng đèn LED tạo thành. Ảnh: Siêu thị ô tô Hà Nội

Bên trong khoang lái của chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom mạ vàng do thợ Việt “lên đời” thành bản Rồng này có nội thất màu kem đi kèm các điểm nhấn như nhiều chi tiết được ốp gỗ quý và cả trần xe bầu trời đầy sao do 1.340 bóng đèn LED tạo thành. Được biết, chiếc Rolls-Royce Phantom này thuộc thế hệ đầu tiên.

Xem chi tiết  Dầu động cơ chuẩn Mercedes-Benz có gì khác biệt?

Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom đang rao bán thuộc thế hệ đầu tiên

Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom đang rao bán ở công ty xe qua sử dụng nằm trên Quốc lộ 13 thuộc thế hệ đầu tiên. Ảnh: siêu thị ô tô Hà Nội

“Trái tim” của chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom mạ vàng và “lên đời” thành phiên bản Year of The Dragon vẫn sở hữu khối động cơ V12, dung tích 6.75 lít, sản sinh công suất tối đa 453 mã lực ở vòng tua máy 5.350 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 720 Nm ở vòng tua 3.500 vòng/phút.

Động cơ kết hợp cùng hộp số tự động 6 cấp, nhờ đó, chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom đang rao bán tại cửa hàng ô tô Hà Nội có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 6 giây trước khi đạt vận tốc tối đa ở con số 250 km/h.

Theo: Tinxe.vn Chia sẻ