Tundra TRD Pro một chiếc xe dành riêng cho người Mỹ

Tổng quan về xe cộ

Đối với những người có thể không nhận thấy nó đã biến mất trong năm 2018, Toyota Tundra TRD Pro đã trở lại vào năm 2019. Khi nó trở lại vào mùa thu năm 2018, Tundra TRD Pro sẽ có đầy đủ hệ thống An toàn Sense của Toyota, bao gồm Hệ thống an toàn sao của Toyota, như thiết bị tiêu chuẩn. Cùng với đó, các hệ thống này bao gồm hệ thống chống bó cứng, chống bó cứng, phân phối lực phanh, công nghệ dừng thông minh, hệ thống precollision với phát hiện cho người đi bộ, cảnh báo làn đường khởi hành, điều khiển lắc, dầm tự động cao và điều khiển hành trình thích ứng.

Cốt lõi của mô hình TRD Pro, như trước đây, là những cú sốc Fox hiệu suất cao cung cấp 11 vùng bỏ qua cho những cú sốc trước và 12 vùng bỏ qua cho phía sau, với việc bổ sung một hồ chứa nhỏ từ xa để giúp làm mát . Các lò xo cuộn cao hơn ở phía trước cung cấp cho chiếc xe tải một cái nhìn cấp độ hơn, trong khi các lò xo phía sau chỉ đơn giản là retuned (nhẹ nhàng hơn) để cho phép cho hơn 2 inch inch của bánh xe du lịch.

Một số tính năng độc đáo hơn độc quyền trên T9ra TRD Pro 2019 bao gồm bánh xe hợp kim BBS 18 inch mới tiết kiệm gần 14 pound trọng lượng, tấm trượt trước dày 1/4 inch được thiết kế mới với logo TRD được đóng lại trên nhôm, đèn pha LED với các điểm nhấn màu đen và một cặp đèn sương mù Rigid Industries ở các cạnh ngoài của cản trước. Tundra TRD Pro sẽ tiếp tục sử dụng lốp xe mọi địa hình có kích cỡ nhẹ 275 / 65R18 Michelin được tìm thấy trên tất cả các Tundras khác.

2019 Tundra TRD Pro có logo đóng dấu vào bảng điều khiển bên cạnh cùng với một ống xả kép TRD họng hơn (cả hai đều chúng tôi luôn thích), mà bây giờ có các mẹo đen.

Bên trong, có một bộ các đĩa đệm TRD, ghế được bọc da với các đường khâu màu đỏ, và các logo độc đáo trên các ghế tựa đầu và núm xoay. Mức cắt được cung cấp chỉ trong ba màu: Super White, Midnight Black Metallic và Voodoo Blue (dành riêng cho TRD Pro). Cũng mới cho năm 2019, Tundra TRD Pro bây giờ sẽ cung cấp một moonroof có sẵn.

Nguyentuyen

Xem chi tiết  Toyota Rush - “Tiểu” Fortuner chực chờ về Việt Nam.


Chia sẻ