31 C
Hanoi
Thứ Sáu, Tháng Sáu 14, 2024

5 thương hiệu ô tô có động cơ ‘nồi đồng cối đá’

Dưới đây là 5 thương hiệu được đánh giá là hàng đầu trong việc cung cấp động cơ đáng tin cậy nhất để bạn lái xe an toàn.

Các mẫu xe Lexus được trang bị động cơ 1UR-FE, 2JZ và 2GR nằm trong số những mẫu xe đáng tin cậy nhất trên thị trường. Ảnh: Lexus.

Hầu hết các nhà sản xuất ô tô đều đề xuất các khoảng thời gian bảo dưỡng cụ thể, với một số hạng mục giúp duy trì sức khỏe động cơ. Ngay cả khi được bảo trì thường xuyên, một số động cơ vẫn không hoạt động được lâu và không kém gì so với một số động cơ còn mới.

Sau đây là những nhà sản xuất ô tô đã tạo ra động cơ đáng tin cậy nhất để bạn cân nhắc và lựa chọn khi mua xe.

Ford

Động cơ Ford có từ thời Henry Ford trước năm 1908, khi ông sử dụng động cơ để cung cấp năng lượng cho chiếc ô tô đầu tiên của mình. Những động cơ này luôn đứng đầu danh sách, mang lại hiệu suất và sức mạnh tốt.

Điều này tiếp tục cho đến ngày nay với Ford F-150, mẫu xe có thể kéo trọng lượng lớn nhất trong phân khúc bán tải nửa tấn. Ford có một số động cơ đáng tin cậy nhất bao gồm Coyote V8 5.0 lít và EcoBoost V6 3,5 lít.

Chevrolet

Đây có thể là GM chứ không phải Chevrolet vì nhiều động cơ được sử dụng trên các mẫu xe Chevy cũng xuất hiện trên các mẫu xe GMC và Cadillac.

Chevrolet nổi bật là thương hiệu GM với động cơ mạnh mẽ và đáng tin cậy nhất, trường tồn theo thời gian. Ngoài các mẫu xe chạy bằng xăng, động cơ diesel Duramax được xe tải Chevy sử dụng còn cực kỳ đáng tin cậy, mang lại hiệu suất hoạt động ổn định trong nhiều năm.

Lexus

Độ tin cậy thường là điều quan trọng nhất cho mọi người khi cân nhắc mua xe. Lexus RX đã đứng đầu Nghiên cứu về độ tin cậy của xe điện JD năm 2023. Đây là đặc điểm nổi bật của thương hiệu Lexus, khiến nó trở thành một trong những cái tên sang trọng đáng tin cậy nhất trong toàn bộ thế giới ô tô.

Theo RepairPal, trên thực tế thương hiệu Lexus là một trong những thương hiệu có chi phí sửa chữa và bảo trì hàng năm phải chăng nhất. Các mẫu xe Lexus được trang bị động cơ 1UR-FE, 2JZ và 2GR nằm trong số những mẫu xe đáng tin cậy nhất trên thị trường.

Honda

Một cái tên được mong đợi khác trong số những thương hiệu có động cơ ô tô đáng tin cậy nhất chính là Honda. Có thể nói danh tiếng về độ tin cậy đến từ tuổi thọ dự kiến ​​ít nhất là 200.000 dặm (khoảng 320.000 km) đối với hầu hết các loại xe Honda.

Một số tồn tại lâu hơn nhãn hiệu này là động cơ K-Series có trên Civic, Element và CR-V là một trong những động cơ tốt nhất, đồng thời động cơ J35 cung cấp năng lượng cho Pilot và Odyssey cũng là một lựa chọn đáng tin cậy.

Toyota

Thương hiệu có động cơ đáng tin cậy nhất là Toyota. Thương hiệu này có danh tiếng mạnh nhất về độ tin cậy và đã trở thành thương hiệu bán chạy nhất trên toàn thế giới.

Một số động cơ phổ biến nhất đã đứng vững trước thử thách của thời gian, bao gồm động cơ V6 2GR, 1JZ, 2JZ và UZ 3,5 lít. Động cơ Toyota được trang bị trên xe bán tải và xe SUV là một trong những loại động cơ tốt nhất trên thị trường

Theo Motorbiscuit
spot_img

Có thể bạn quan tâm

Stay Connected

0FansLike
3,912FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâm