30 C
Hanoi
Thứ Hai, Tháng Bảy 15, 2024

Aston Martin triệu hồi 10 xe DBX tại Việt Nam

Hãng xe Anh Quốc, Aston Martin, vừa phát đi thông báo triệu hồi 10 chiếc siêu SUV DBX tại Việt Nam do lỗi cầu chì. Đây là một động thái quan trọng nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng và duy trì chất lượng đỉnh cao của các dòng xe Aston Martin.

Cục Đăng kiểm Việt Nam và Công ty TNHH CT – Wearnes Việt Nam đã phối hợp phát thông báo triệu hồi này để kiểm tra hộp cầu chì ắc quy 12V PPS của các xe bị ảnh hưởng. Theo đó, chương trình triệu hồi áp dụng cho các mẫu Aston Martin DBX được sản xuất từ tháng 5/2020 đến tháng 9/2022.

Chương trình triệu hồi, được đánh số RA–63–1832, do nhà máy sản xuất Aston Martin Lagonda phát động, được Công ty TNHH CT – Wearnes Việt Nam nhập khẩu và phân phối. Đợt triệu hồi sẽ diễn ra từ ngày 15/06/2024 đến ngày 01/03/2025. Tổng số lượng xe bị triệu hồi là 10 chiếc.

Thời gian kiểm tra, sửa chữa dự kiến gần 1 giờ mỗi xe. Công ty TNHH CT – Wearnes Việt Nam cùng các đại lý được ủy quyền sẽ tiến hành kiểm tra và khắc phục miễn phí lỗi này cho các xe bị ảnh hưởng.

Theo hãng xe, trên các xe bị ảnh hưởng, lỗi cầu chì có thể dẫn đến mất điện hoặc hộp cầu chì bị hư hỏng do nhiệt. Mất điện có thể làm động cơ chết máy, mất đèn pha, trợ lực lái điện hoặc các chức năng khác của xe, từ đó làm tăng nguy cơ va chạm. Hư hỏng do nhiệt có thể gây ra khói trong cốp xe, mùi khó chịu, hoặc đèn cảnh báo ắc quy sáng trên bảng đồng hồ táp lô.

Nguyên nhân của vấn đề này được xác định là do các đai ốc cố định dây cáp điện của hộp cầu chì chưa được siết chặt đúng lực, dẫn đến cáp điện bị lỏng và làm mất hoặc nhiễu nguồn điện của xe.

Đức Anh

phụ tùng lexus

Có thể bạn quan tâm

Stay Connected

0FansLike
3,912FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâm