28 C
Hanoi
Thứ Hai, Tháng Sáu 24, 2024

‘Ba màu trắng’ của Koenigsegg CCXR Trevita

Dòng xe này chỉ có 2 chiếc trên thế giới và bây giờ đã ngừng sản xuất.

Xe có cánh gió kép phía sau bằng carbon, lẫy chuyển số F1, phanh gốm carbon với ABS, hệ thống đa phương tiện, túi khí, lẫy chuyển số, cụm đồng hồ bấm giờ, hệ thống giám sát lốp và hệ thống nâng hạ thủy lực.

Ban đầu, Koenigsegg lên kế hoạch để tạo ra số lượng hạn chế chỉ ba chiếc CCXR Trevita. Tuy nhiên, quy trình kỹ thuật sử dụng sợi carbon bọc kim cương quá phức tạp nên Koenigsegg quyết định ngừng sản xuất sau khi 2 chiếc đã được ra mắt.

Xe được trang bị động cơ tăng áp kép 4,8 lít, có thể tăng tốc từ 0 – 100 km/giờ trong 2,9 giây và tốc độ tối đa đáng kinh ngạc 410 km/giờ.

CCXR Trevita là một biến thể của Koenigsegg CCXR với thân bằng sợi carbon bọc kim cương độc đáo. Tên của nó “Trevita” là một thuật ngữ tiếng Thụy Điển có nghĩa là “ba màu trắng”, biểu thị lớp hoàn thiện bằng bạc độc quyền của chiếc xe hơi. Trên thế giới chỉ có hai chiếc xe Koenigsegg CCXR Trevita tồn tại.

Mọi thông tin chi tiết về thông tin, tin tức, các loại phụ tùng, đồ chơi, vui lòng liên hệ:

Thương hiệu Khoiauto – Otolife: 04TT2 Biệt thự liền kề, Khu Quân đội Thạch Bàn, Q. Long Biên, Hà Nội. Holtine: 0886077077   –   Email: info@khoiauto.com

spot_img

Có thể bạn quan tâm

Stay Connected

0FansLike
3,912FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâm