28 C
Hanoi
Thứ Sáu, Tháng Bảy 19, 2024

BYD Atto 3 bản giá rẻ tại Việt Nam công bố mức tiêu thụ điện

Công suất không đổi nhưng sử dụng khối pin nhỏ hơn, BYD Atto 3 bản Dynamic giá rẻ tại Việt Nam tiêu thụ ít điện năng hơn so với bản Premium.

BYD Atto 3 sẽ công bố giá bán tại Việt Nam ngày 18/7 tới đây. Cập nhật mới nhất từ Cục Đăng kiểm Việt Nam, BYD đã công khai mức tiêu thụ điện năng đối với phiên bản giá rẻ còn lại của Atto 3.

Theo dữ liệu từ Cục Đăng kiểm Việt Nam, BYD Atto 3 tại Việt Nam mới đây đã được hãng công khai mức tiêu thụ điện năng với phiên bản Dynamic có giá bán rẻ hơn là 148Wh/km. Trước đó, phiên bản Premium của Atto 3 cũng đã được công khai mức tiêu thụ điện năng là 149Wh/km.

Từ dữ liệu trên, có thể thấy hai phiên bản của BYD Atto 3 tại Việt Nam có mức tiêu thụ điện năng không chênh lệch quá nhiều.

Nguyên nhân có lẽ xuất phát từ việc dù ở bản nào, BYD cũng sẽ có công suất tương đương nhau là 150kW. Tuy nhiên, tùy thuộc vào bản Dynamic hay Premium, xe sẽ được trang bị pin 49,92 kWh hay 60,48 kWh, cho quãng đường di chuyển lần lượt 410 và 480km sau mỗi lần sạc đầy. Pin nhỏ hơn giúp bản Dynamic tiết kiệm hơn đôi chút. Nhưng bù lại, quãng đường di chuyển của bản Premium lại lớn hơn.

Ngoài ra theo công bố từ Công ty TNHH ô tô BYD Việt Nam, Atto 3 bản giá rẻ còn kém Premium một số trang bị như la-zăng nhỏ hơn, không có camera 360, cốp điện, cửa sổ trời toàn cảnh, màn hình giải trí nhỏ hơn… Thêm vào đó, BYD Atto 3 Dynamic thiếu đi hàng loạt tính năng ADAS.

xe.baogiaothong.vn
phụ tùng lexus

Có thể bạn quan tâm

Stay Connected

0FansLike
3,912FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâm