29 C
Hanoi
Thứ Hai, Tháng Bảy 15, 2024

Đã tốn tiền tỷ đóng phí đi chơi, chủ 3 chiếc Ferrari này còn đen đủi khi gặp tai nạn nặng: Chiếc cháy rụi, chiếc vỡ nát

Những sự kiện diễu hành siêu xe diễn ra khá phổ biến tại châu Âu với quy mô vô cùng lớn khi chủ xe tại mọi quốc gia châu Âu đều có thể dễ dàng tham dự. Một sự kiện như vậy có tên Cavalcade Venice Tour diễn ra từ ngày 30/6 vừa qua chứng kiến một đội hình siêu xe khá quy mô tham dự với tổng cộng 125 thành viên đều thuộc đại gia đình Ferrari.

Tuy nhiên, ngay trong ngày đầu tiên diễn ra sự kiện, 3 chiếc xe trong đoàn đã không thể hoàn tất hành trình đều vì một nguyên nhân giống nhau. Chúng mất lái và chệch khỏi cung đường chính dẫn tới thiệt hại nghiêm trọng.

Nhẹ nhất trong số này là một chiếc Ferrari 296 “chỉ” đâm vào tường và chịu tổn thất nhẹ về thân xe. Điều kiện mặt đường trơn trượt có vẻ là nguyên nhân dẫn tới tai nạn này.

Một chiếc Ferrari khác có vẻ cũng gặp hư hại nghiêm trọng vì đâm vào rào chắn bảo vệ bên đường – một lần nữa có thể vì bề mặt trơn trượt. Tuy nhiên, xe được phủ bạt kín nên không thể nói rõ thiệt hại lớn tới đâu.

Cuối cùng và nặng nhất là một chiếc Ferrari 296 khác bốc cháy. Nguyên nhân sự việc không được nêu rõ nhưng nhân chứng kể lại rằng ngọn lửa đã nhanh chóng bốc lên bao trùm lấy chiếc xe.

Trong cả 3 tai nạn nói trên, không có người tham gia nào bị thương. Đoàn diễu hành cũng được hộ tống bởi đội cứu hộ, cứu hỏa và cả cảnh sát nên mọi vấn đề đều được giải quyết khá nhanh chóng và hiệu quả. Dù vậy, cả 3 chắc chắn không thể tiếp tục tham gia đoàn, đồng thời chiếc 296 bốc cháy khó lòng có thể lăn bánh lần nữa.

phụ tùng lexus

Có thể bạn quan tâm

Stay Connected

0FansLike
3,912FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâm