33 C
Hanoi
Thứ Sáu, Tháng Sáu 14, 2024

Fan đĩa than lại mê Lamborghini thì đây là thứ dành cho bạn: Hình mâm Revuelto, phát nhạc tiếng động cơ V12

Đĩa nhạc vinyl (hay còn được gọi là đĩa than) là một thú chơi cổ khá tốn kém cho những tín đồ âm nhạc có đủ khả năng tài chính. Với Lamborghini, tập khách hàng của họ lại thuộc diện “không có gì ngoài tài chính” nên họ sẵn sàng thử sức với thú chơi này.

Những bản nhạc được Lamborghini lựa chọn cung cấp cho khách hàng là… tiếng động cơ. Cụ thể hơn, tiếng động cơ V12 của 6 mẫu xe Lamborghini khác nhau trải dài trong lịch sử sẽ được thu vào đĩa vinyl. Chúng bao gồm Lamborghini 400GT, Miura, Countach, Diablo, Murcielago và Revuelto.

Đĩa nhạc được tạo hình theo mâm Lamborghini Revuelto. Ảnh: Lamborghini

Mỗi đĩa này lại có vỏ ngoài riêng thiết kế phù hợp với xe cung cấp tiếng động cơ. Giao diện đĩa cũng được thiết kế đặc biệt theo thiết kế mâm Revuelto mới. Đi kèm bộ “đĩa nhạc” độc nhất vô nhị của Lamborghini là máy chơi đĩa có tên SL-1200M7B do hãng tùy biến.

Máy chơi nhạc trên lấy nguồn gốc từ máy Technics SL-1200MK7 có giá trên thị trường từ 1.100 USD (28 triệu đồng). Tuy nhiên, bổ sung logo cùng lớp áo Lamborghini mới và bộ đĩa nhạc độc nhất vô nhị và số tiền người dùng phải bỏ ra hứa hẹn lớn hơn thế rất nhiều.

Máy chơi nhạc có thể tùy biến một số yếu tố, chẳng hạn tốc độ bắt đầu quay/dừng đĩa tương tự vòng tua máy trên xe thật. Ảnh: Lamborghini

Thương hiệu Ý cho biết máy chơi nhạc cùng bộ đĩa nhạc trên chỉ được bán với số lượng rất giới hạn từ 9/5 tới hết tháng 6 tới.

Lamborhgini không thiếu các phụ kiện “phổ thông” nhưng những vật phẩm đặc biệt như trên thường được khách hàng hãng săn đón hơn cả. Ảnh: Quốc Minh

Thông thường, các hãng xe thể thao luôn bán kèm đa dạng các phụ kiện không chỉ cho xe mà còn cả chủ xe như áo, mũ, vali hay túi xách. Tuy vậy, những vật phẩm đặc biệt như máy chơi nhạc phía trên cũng đôi lúc xuất hiện nhờ sự hợp tác giữa hãng và các đối tác ngoài và trở thành những món vật phẩm hiếm được giới sưu tầm săn lùng gắt gao.

Theo Đời sống Pháp luật
spot_img

Có thể bạn quan tâm

Stay Connected

0FansLike
3,912FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâm