27 C
Hanoi
Thứ Hai, Tháng Sáu 24, 2024

Hyundai Creta ‘đạt chuẩn’ tại ASEAN NCAP

Hyundai Creta được xem là một trong những chiếc crossover hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay và thông qua bài kiểm tra của ASEAN NCAP đã chứng minh rằng đây cũng là một trong những chiếc xe an toàn nhất.

Theo thông báo gần đây, Hyundai Stargazer hoàn toàn mới đã đạt được 4/5 sao, nhưng lần này chiếc crossover của hãng lại có kết quả tốt hơn nhiều khi đạt 5 sao hoàn hảo trong các bài đánh giá về Bảo vệ người lớn (AOP), Bảo vệ trẻ em (COP), Hệ thống hỗ trợ an toàn cho người đi xe máy (MS).

Dựa trên dữ liệu của ASEAN NCAP, Hyundai Creta có khả năng bảo vệ tốt trong va chạm trực diện và đạt yêu cầu đối với va chạm bên. Bài đánh giá về Bảo vệ người lớn của Creta đạt 34,72/40 điểm.

Đối với bài đánh giá Bảo vệ trẻ em, Hyundai Creta đã đạt điểm cao trong các bài kiểm tra va đập, cũng như khả năng dễ dàng lắp đặt ghế trẻ em với điểm neo ISOFIX, đạt số điểm 15,56/20. Vì Creta có trang bị Hệ thống hỗ trợ người lái tiên tiến hoặc ADAS nên chiếc crossover đạt 14,08/20 điểm trong bài kiểm tra về tính năng hỗ trợ an toàn tiêu chuẩn.

Các trang bị tiêu chuẩn trên xe gồm có kiểm soát ổn định điện tử (ESC), hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), nhắc nhở thắt dây an toàn (SBR) cho người ngồi phía trước và công nghệ bảo vệ người đi bộ trên tất cả các phiên bản.

Ngoài ra, chiếc crossover 5 chỗ còn có tính năng phát hiện điểm mù và cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau, hỗ trợ tránh va chạm với xe máy. Tính năng này đã giúp Creta đạt 11,42/20 điểm trong bài đánh giá Độ an toàn dành cho người đi mô tô.

Tổng chung, Hyundai Creta đạt 75,78/100 điểm, xếp hạng 5 sao trong các bài kiểm tra NCAP ASEAN 2021-2025.

Mọi thông tin chi tiết về thông tin, tin tức, các loại phụ tùng, đồ chơi, vui lòng liên hệ:

Thương hiệu Khoiauto – Otolife: 04TT2 Biệt thự liền kề, Khu Quân đội Thạch Bàn, Q. Long Biên, Hà Nội.

Holtine: 0886077077   –   Email: info@khoiauto.com

 

spot_img

Có thể bạn quan tâm

Stay Connected

0FansLike
3,912FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâm