27 C
Hanoi
Thứ Ba, Tháng Tư 23, 2024
spot_img

KIA Sonet tháng thứ hai liên tiếp dẫn đầu doanh số SUV hạng A

VAMA ghi nhận đây là tháng thứ hai liên tiếp, dòng KIA Sonet dẫn đầu phân khúc SUV hạng A khi có hơn 1450 xe được bán ra thị trường.

Kết thúc tháng 5/2022, doanh số ô tô toàn thị trường Việt Nam ghi nhận mức tăng trưởng vượt bậc. Theo số liệu thống kê từ các đơn vị thành viên của Hiệp hội VAMA, đã có tất cả 43.816 xe tiêu thụ trong tháng, tăng 3,4% theo tháng và 71% theo năm.

Phần lớn các mẫu ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước đều đạt kết quả tốt hơn so với tháng liền trước. Bởi, đây là tháng cuối cùng để người mua ô tô chạy ưu đãi 50% lệ phí trước bạ. Việc chờ nhận một chiếc xe yêu thích đã không còn đặt ở vị trí ưu tiên, thay vào đó là khoản tiền phí trước bạ mà người dùng có thể nhận về từ vài chục đến vài trăm triệu đồng.

Thực tế này đã được phản ánh rõ nét tại phân khúc SUV hạng A trong tháng 5 vừa qua khi mẫu xe lắp ráp trong nước KIA Sonet ghi nhận mức tăng trưởng nhảy vọt còn dòng xe nhập Toyota Raize vẫn khá túc tắc trong việc tìm khách.

Cụ thể, các đại lý KIA chính hãng trên toàn quốc đã “chốt” được 1.453 hợp đồng bán xe Sonet trong tháng 5 vừa qua. Lượng đơn này đã tăng tới 508 xe so với mức 945 xe hồi tháng 4, đồng thời giúp Sonet giữ vững vị trí đầu bảng nhóm SUV hạng A tháng thứ 2 liên tiếp.

Mọi thông tin chi tiết về thông tin, tin tức, các loại phụ tùng, đồ chơi, vui lòng liên hệ:

Thương hiệu Khoiauto – Otolife: 04TT2 Biệt thự liền kề, Khu Quân đội Thạch Bàn, Q. Long Biên, Hà Nội

Holtine: 0886077077   –   Email: info@khoiauto.com

spot_img

Có thể bạn quan tâm

Stay Connected

0FansLike
3,912FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâm