27 C
Hanoi
Thứ Ba, Tháng Tư 23, 2024
spot_img

Lamborghini cũng triệu hồi do mắc lỗi

Lamborghini Aventador S được triệu hồi liên quan đến lỗi khởi động nguội. Cục Đăng kiểm Việt Nam đã phê duyệt chương trình triệu hồi này từ hãng xe danh tiếng của Ý.

Đợt triệu hồi đầu tiên liên quan đến 2 chiếc Lamborghini Aventador S, được sản xuất trong khoảng thời gian từ năm 2017 – 2019 và đã phân phối đến tay khách hàng Việt Nam.

Hãng xe Ý Lamborghini xác định 2 chiếc bị triệu hồi gặp vấn đề liên quan đến hộp điều khiển động cơ và hộp số. Nguyên nhân là do các bộ phận này đã không đảm bảo vòng tua máy ở mức tối thiểu để động cơ hoạt động khi bàn đạp chân ga được trả về vị trí ban đầu khi xe đang di chuyển trên đường, có thể gây chết máy đột ngột.

Theo lý của nhà sản xuất, ở một số điều kiện vận hành xe thông thường, khi bàn đạp chân ga được thả ra để về vị trí ban đầu (khởi động nguội) thì động cơ có thể ngắt máy đột ngột mà không có bất kì cảnh báo nào. Trong một số trường hợp, điều này có thể dẫn đến nguy cơ gây tai nạn.

Theo đó, Lamborghini sẽ cập nhật phần mềm hộp điều khiển động cơ và hộp số trên các xe Aventador S bị ảnh hưởng. Thời gian bắt đầu triển khai triệu hồi từ ngày 12/12/2022 và dự kiến kết thúc vào ngày 30/6/2023. Thời gian sửa chữa dự kiến mất khoảng 1 giờ.

Mọi thông tin chi tiết về thông tin, tin tức, các loại phụ tùng, đồ chơi, vui lòng liên hệ:

Thương hiệu Khoiauto – Otolife: 04TT2 Biệt thự liền kề, Khu Quân đội Thạch Bàn, Q. Long Biên, Hà Nội.

Holtine: 0886077077   –   Email: info@khoiauto.com

spot_img

Có thể bạn quan tâm

Stay Connected

0FansLike
3,912FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâm