28 C
Hanoi
Thứ Sáu, Tháng Bảy 19, 2024

Lộ thông tin Toyota Land Cruiser 300 bản mới: Giữ nguyên thiết kế, cập nhật hệ thống giải trí, nâng cấp ADAS, ra mắt cuối năm nay

Chiếc Toyota Land Cruiser 300 được cho là sẽ có bản cập nhật mới, ra mắt vào cuối năm nay, theo nguồn tin theo website Best Car của Nhật. Đây được biết đến là đơn vị thường xuyên có những thông tin nội bộ về Toyota, cho biết động lực thúc đẩy việc nâng cấp này liên quan đến các quy định mới về khí thải và an ninh mạng.

Theo đó, thiết kế của Toyota Land Cruiser 300 vẫn sẽ giữ nguyên không thay đổi gì mà tập trung vào các tính năng khác. Xe sẽ không còn đầu thu CD/DVD/Blu-ray nữa, thay vào đó, hệ thống thông tin giải trí sẽ có đầu vào HDMI và microSD theo tiêu chuẩn. Ngoài ra, phần mềm hệ thống có thể cập nhật qua mạng từ xa.

Hệ thống Toyota Safety Sense 3.0 cũng được nâng cấp camera có độ phân giải cao hơn với góc nhìn rộng hơn. Các tính năng trong gói ADAS này cũng sẽ cải tiến, tính năng phanh khẩn cấp tự động được cải thiện với khả năng phát hiện người đi xe đạp, người đi bộ và xe máy; cảnh báo chệch làn đường, kiểm soát hành trình bằng radar, hỗ trợ giữ làn đường, nhận dạng biển báo đường bộ, đèn pha tự động, hỗ trợ giảm tốc và hỗ trợ dự đoán chướng ngại vật.

Mặc dù thông tin chi tiết chưa được cung cấp, nhưng hệ thống kiểm soát khí thải dự kiến cũng sẽ được nâng cấp trên động cơ diesel V6 tăng áp kép 3,3 lít để đảm bảo dòng xe Land Cruiser 300 tuân thủ các quy định mới về Khí thải khi lái xe thực tế (RDE) do Liên hợp quốc ban hành.

Hiện nay Toyota chưa đưa ra bất kỳ xác nhận nào về những thông tin này. Tuy nhiên nhiều người cho rằng đây là điều cần thiết, khi chiếc xe này đã ra mắt được khoảng 3 năm. Giá bán của Land Cruiser 300 bản mới cũng được cho là sẽ tăng lên đáng kể.

Theo Đời sống Pháp luật
phụ tùng lexus

Có thể bạn quan tâm

Stay Connected

0FansLike
3,912FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâm