34 C
Hanoi
Thứ Tư, Tháng Năm 29, 2024

Lý do Ford thu hồi hàng trăm ngàn xe trên toàn cầu?

Đợt thu hồi này bao gồm khoảng 520.000 xe tại Mỹ và khoảng 114.000 xe tại các quốc gia khác.

Hôm 24-11, công ty Ford Motor cho biết đang thu hồi 634.000 xe thể thao đa dụng (SUV), bao gồm các mẫu SUV Bronco Sport và SUV Escape ra đời trong giai đoạn 2020-2023. Đợt thu hồi lần này cũng bao gồm nhiều xe được yêu cầu thu hồi vào tháng 4 do lỗi ở bộ tách dầu, theo hãng tin Reuters.

Cục Quản lý An toàn Giao thông Quốc gia Mỹ cho biết các phương tiện được sửa chữa trong đợt thu hồi vào tháng 4 vẫn sẽ cần sửa chữa trong đợt thu hồi lần này.

Ford cho biết với những chiếc xe thuộc diện thu hồi, khi động cơ của chúng đang hoạt động, một kim phun nhiên liệu bị nứt có thể khiến nhiên liệu hoặc hơi nhiên liệu tích tụ gần các bề mặt nóng. Điều này có khả năng dẫn đến cháy nổ dưới mui xe.

Sau khi sửa chữa xong, các cơ sở sửa chữa sẽ cập nhật phần mềm phương tiện. Theo đó, phần mềm mới sẽ theo dõi xem kim phun nhiên liệu có bị nứt hay không và gửi thông báo đến bảng điều khiển để cảnh báo cho người lái xe.

Mọi thông tin chi tiết về thông tin, tin tức, các loại phụ tùng, đồ chơi, vui lòng liên hệ:

Thương hiệu Khoiauto – Otolife: 04TT2 Biệt thự liền kề, Khu Quân đội Thạch Bàn, Q. Long Biên, Hà Nội. Holtine: 0886077077   –   Email: info@khoiauto.com

spot_img

Có thể bạn quan tâm

Stay Connected

0FansLike
3,912FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâm