30 C
Hanoi
Thứ Hai, Tháng Bảy 22, 2024

Ra mắt dịch vụ mạ vàng họa tiết trang trí trên xe Range Rover tại Việt Nam

Trung tâm dịch vụ Land Rover ở Long Biên (Hà Nội) trở thành một trong số ít địa điểm bán lẻ trên toàn thế giới có khả năng tùy chỉnh cá nhân hóa những chiếc xe cao cấp nhất.

Ngày 9/7, Phú Thái Mobility, nhà nhập khẩu Land Rover tại Việt Nam giới thiệu dịch vụ đặt hàng cá nhân hóa (SV Bespoke) tại Trung tâm trưng bày hiện đại ở Long Biên, Hà Nội.

SV Bespoke cung cấp khả năng tiếp cận các loại vật liệu đa dạng, cũng như hoàn thiện nội thất và ngoại thất cho chủ nhân dòng xe Range Rover Autobiography.

Khách hàng sẽ theo dõi quy trình tạo dựng độc đáo và toàn diện thông qua 7 bước, bao gồm các lựa chọn về màu sắc, chủ đề, các tùy chọn độc quyền của SV, vật liệu, gỗ veneer và hoàn thiện, cũng như tùy chỉnh và cá nhân hóa.

Bảng màu sơn ngoại thất SV Bespoke gồm hơn 230 màu với các lớp hoàn thiện satin và bóng.

Các tùy chọn màu này cũng được áp dụng cho tấm ốp mui xe kết hợp với các chi tiết trên mâm xe, có thể được chỉ định đồng bộ với màu sắc phù hợp, tông màu hoặc độ tương phản.

Ngoài ra, nếu khách hàng muốn có thể chọn dịch vụ sơn “Match to Sample” của SV Bespoke, có thể tái tạo bất kỳ yêu cầu màu ngoại thất nào, cung cấp phạm vi cá nhân hóa không giới hạn.

Một số ví dụ tùy chọn màu đa dạng như những phụ kiện yêu thích, màu sơn móng tay hoặc sắc màu của đại dương.

Tay nghề thủ công từ các chuyên gia tại SV Bespoke còn được thể hiện sắc nét hơn nữa qua sự tinh chỉnh dòng chữ trên nắp ca-pô và trên cửa sau của Range Rover, với vật liệu hoàn thiện bằng kim loại quý như vàng 24K.

Dịch vụ cá nhân hóa SV Bespoke được phát triển trong thiết kế khoang nội thất. Tùy chọn lên đến 391 màu sắc vật liệu có sẵn đa dạng.

Khách hàng có thể thêu chữ lồng hoặc các thiết kế khác trên lưng ghế, điểm thêm những nét chấm phá tinh tế của phong cách cá nhân, được thiết kế mở rộng đến bệ bước xe.

Bên cạnh các loại gỗ tinh tế, những vật liệu cao cấp như gốm và kim loại cũng có thể được sử dụng.

xe.baogiaothong.vn​
phụ tùng lexus

Có thể bạn quan tâm

Stay Connected

0FansLike
3,912FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâm