28 C
Hanoi
Thứ Sáu, Tháng Bảy 19, 2024

Những chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu nhất hiện nay

Mitsubishi Mirage

Đây là chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu kết hợp đạt 39 mpg (6 lít/100km). Mitsubishi Mirage có động cơ ba xi-lanh 1,2 lít với hộp số CVT (Hộp số vô cấp) tự động.

Xe có thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h trong khoảng 11 giây. Đây là một chiếc xe bốn cửa và có các tính năng cơ bản, chẳng hạn như phanh khẩn cấp tự động tiêu chuẩn với tính năng phát hiện người đi bộ, màn hình cảm ứng với Android Auto và Apple CarPlay. Không gian chứa đồ thoải mái, đặc biệt là khi hàng ghế sau được gập xuống.

Huyndai Elantra

Đây cũng là xe tiết kiệm nhiên liệu kết hợp đạt 36 mpg (6,5 lít/100 km). Hyundai được trang bị hộp số tự động 4 xi-lanh 2.0 lít cùng với hộp số CVT. Công suất 147 mã lực và mô-men xoắn 132 pound-feet, thời gian 0-100 km/h trong 8,1 giây.

Elantra là một chiếc xe an toàn, có nhiều hệ thống hỗ trợ người lái tiêu chuẩn, chẳng hạn như phanh khẩn cấp tự động với tính năng phát hiện người đi bộ, cảnh báo chệch làn đường với hỗ trợ giữ làn đường và kiểm soát hành trình thích ứng với tính năng giữ làn đường.

Bạn có thể lựa chọn giữa màn hình thông tin giải trí 8 inch hoặc 10,3 inch. Apple CarPlay và Android Auto là tiêu chuẩn, cùng với kết nối Wi-Fi.

Honda Civic

Honda civic có khả năng tiết kiệm nhiên liệu kết hợp là 36 mpg (6,5 lít/100 km). Đây là một chiếc xe sedan tuyệt vời, mang lại sự thoải mái, độ tin cậy và hiệu quả nhiên liệu tốt.

Xe có động cơ bốn xi-lanh 1,5 lít tăng áp tạo ra công suất 180 mã lực và mô-men xoắn 177 pound-feet. Với thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h trong 7,4 giây.

Chiếc xe này còn có các tính năng tiêu chuẩn như phanh khẩn cấp tự động, cảnh báo chệch làn đường, hỗ trợ giữ làn đường và kiểm soát hành trình thích ứng. Nội thất có kiểu dáng đẹp và sang trọng với không gian chở hàng rộng rãi. Có ba tùy chọn cho màn hình và một lớp lưới trải dài khắp bảng điều khiển để che đi các lỗ thông hơi.

Toyota Corolla

Toyota Corolla là xe tiết kiệm nhiên liệu kết hợp đạt 35 mpg (6,7 lít/100 km). Nó là một chiếc sedan tuyệt đẹp mang đến trải nghiệm thỏa mãn.

Xe có động cơ bốn xi-lanh 2.0 lít sản sinh công suất 169 mã lực. Nội thất trang nhã và được trang bị tiêu chuẩn hệ thống hỗ trợ người lái như đèn pha tự động, hỗ trợ biển báo đường bộ, cảnh báo va chạm phía trước, phanh khẩn cấp tự động, hỗ trợ giữ làn đường và kiểm soát hành trình thích ứng.

Nissan Versa

Đây là chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu kết hợp đạt 35 mpg (6,7 lít/100 km). Nissan Versa là chiếc xe mới rẻ nhất với động cơ bốn xi-lanh 1,6 lít, công suất 122 mã lực và mô-men xoắn 114 pound-feet. Xe có thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h trong 10 giây.

Xe chỉ có tính năng tiêu chuẩn như phanh khẩn cấp tự động phía trước và phía sau. Tuy nhiên, có các nâng cấp tùy chọn, chẳng hạn như giám sát điểm mù, cảnh báo phương tiện cắt ngang và kiểm soát hành trình thích ứng.

Theo Topspeed

 

phụ tùng lexus

Có thể bạn quan tâm

Stay Connected

0FansLike
3,912FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâm