34 C
Hanoi
Thứ Tư, Tháng Năm 29, 2024

Toyota Innova Crysta động cơ diesel sẽ ngừng nhận đặt hàng

Nguyên nhân này được cho là thiếu chất bán dẫn và xem ra việc tiếp tục nhận đặt hàng còn là dấu chấm hỏi.

Theo đại lý, các đơn đặt hàng cho Innova Crysta động cơ diesel đã bị tạm dừng do sự thiếu hụt chất bán dẫn. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng đến mẫu Fortuner vì mẫu xe này có động cơ diesel khác.

Các đơn đặt hàng đã nhận được cho đến đầu tháng 8 của biến thể động cơ diesel sẽ được Toyota hoàn thành theo thời gian quy định. Tuy nhiên, bất kỳ đơn đặt hàng nào khác được thực hiện trong tháng này có thể sẽ được giải quyết sau vài tháng. Không rõ liệu các biến thể động cơ diesel có được cung cấp trở lại hay không.

Toyota Innova Crysta được trang bị động cơ diesel tăng áp 2,4 lít cho công suất 150 mã lực cũng như động cơ xăng 2,7 lít tạo ra công suất 166 mã lực. Cả hai đều được kết hợp với hộp số sàn 5 cấp hoặc hộp số tự động chuyển đổi mô-men xoắn 6 cấp, cung cấp sức mạnh thông qua bánh sau. Innova Crysta có thể có bố cục bảy hoặc tám chỗ ngồi.

Mọi thông tin chi tiết về thông tin, tin tức, các loại phụ tùng, đồ chơi, vui lòng liên hệ:

Thương hiệu Khoiauto – Otolife: 04TT2 Biệt thự liền kề, Khu Quân đội Thạch Bàn, Q. Long Biên, Hà Nội. Holtine: 0886077077   –   Email: info@khoiauto.com

spot_img

Có thể bạn quan tâm

Stay Connected

0FansLike
3,912FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâm