27 C
Hanoi
Thứ Hai, Tháng Sáu 24, 2024

Toyota ưu đãi lệ phí trước bạ

Sau khi nghị định 103 giảm 50% lệ phí trước bạ hết hạn, cộng thêm doanh số bán hàng tương đối thấp, trong tháng 6 này, Toyota Việt Nam áp dụng nhiều chính sách ưu đãi ấn tượng nhằm kích cầu mua bán.

Theo đó, từ đầu tháng 6, lệ phí trước bạ dành cho xe ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước tăng trở lại về mức cũ. Song, nhằm hỗ trợ khách hàng mua xe Innova trong tháng 6/2022, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam cùng hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc tiếp tục triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Cụ thể, khách hàngmua Toyota Innova  từ ngày 01/06/2022 đến hết ngày 30/06/2022 sẽ nhận được gói ưu đãi hỗ trợ 15 triệu đồng lệ phí trước bạ. Ưu đãi này áp dụng cho 2 phiên bản là Innova E 2.0 MT và G 2.0 AT.

Như vậy, với ưu đãi 15 triệu đồng, giá xe Toyota Innova 2 bản G và E mềm hơn đôi chút. Chưa kể, tại các đại lý uỷ quyền cung mang tới rất nhiều chương trình ưu đãi riêng, giúp đưa giá thực tế của xe hấp dẫn hơn đáng kể.

Innova E 2.0 

Toyota Innova có mặt tại thị trường Việt nam kể từ năm 2006 và nhanh chóng gặt hái được khá nhiều thành công. Suốt nhiều năm liền, mẫu xe này liên tục góp mặt trong bảng xếp hạng những mẫu xe bán chạy nhất tháng và năm.

Bên cạnh ưu đãi phí trước bạ nêu trên, khách hàng mua xe Toyota trong tháng 6 cũng sẽ được hưởng các chương trình ưu đãi từ Công ty Tài Chính (TFSVN) và Bảo hiểm Toyota. Trong đó, khách hàng có thể mua trả góp xe Toyota Innova hoặc các mẫu xe khác cùng hãng với lãi suất chỉ từ 6,99%/ năm, cố định trong 12 tháng. Đồng thời, khi mua bảo hiểm vật chất xe Toyota, khách hàng cũng sẽ được ưu đãi 10% cho các gói bán mới và tái tục.

Mọi thông tin chi tiết về thông tin, tin tức, các loại phụ tùng, đồ chơi, vui lòng liên hệ:

Thương hiệu Khoiauto – Otolife: 04TT2 Biệt thự liền kề, Khu Quân đội Thạch Bàn, Q. Long Biên, Hà Nội.

Holtine: 0886077077   –   Email: info@khoiauto.com

spot_img

Có thể bạn quan tâm

Stay Connected

0FansLike
3,912FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâm