34 C
Hanoi
Thứ Tư, Tháng Năm 29, 2024

Vật dụng cần thi cho ô tô mới

Một chiếc ô tô mới luôn cần vài thiết bị không thể thiếu như Thảm lót sàn, lót cốp, taplo, bộ phát Wifi, camera hành trình, cảm biến áp suất lốp,…

Bộ dụng cụ y tế

Việc có bộ dụng cụ y tế trên xe ô tô có thể giúp bạn phòng ngừa các tai nạn bất chợt. Một túi y tế đầy đủ sẽ bao gồm các loại thuốc cần thiết như: Chống say xe, trị đau bụng, cảm, sốt,… Và các dụng cụ sơ cứu cơ bản như: Dung dịch sát trùng, băng y tế, băng gạc,…

Dây câu bình ắc quy

Dây câu bình ắc quy được sử dụng trong trường hợp xe hết điện giữa đường. Việc có vật dụng này trên xe sẽ giúp bạn khởi động lại xe nhanh chóng.

Bơm điện lốp ô tô

Bơm điện lốp ô tô là thứ có thể giúp bạn giải quyết tình trạng lốp thiếu hơi. Điều này khiến xe bạn chạy êm hơn và giảm nguy cơ xẹp hoặc hư hỏng lốp xe ô tô.

Đồng hồ đo áp suất lốp xe ô tô

Việc biết được áp suất lốp ô tô giúp bạn khống chế lốp mòn đồng đều và ổn định. Dù bạn đã hay chưa trang bị cảm biến áp suất lốp thì cũng nên sở hữu đồng hồ đo áp suất lốp xe ô tô. Vì chúng có giá thành không đáng kể nhưng lại vô cùng hữu dụng.

Bộ đồ nghề sửa chữa

Bộ đồ nghề sửa chữa xe ô tô sẽ giúp bạn có thể tự bảo dưỡng xe định kỳ và thường xuyên. Đồng thời, nó cũng giúp bạn giải quyết những vấn đề cơ bản trên xe như: Thay lốp, lắp đặt các bộ phận đơn giản,…

Dây thừng kéo xe

Sử dụng dây thừng kéo xe khi hệ thống thanh còn hoạt động. Khi hệ thống thanh không hoạt động sẽ phải dùng thanh giằng để kéo.

Đèn pin

Đèn pin là vật dụng cần thiết cho các chuyến đi xa. Nó có thể giúp bạn quan sát tốt hơn vào ban đêm. Đặc biệt là khi bạn cần ánh sáng nhưng ánh đèn xe lại không chiếu sáng tới.

Đồ ăn và nước uống dự phòng

Trang bị đồ ăn và nước uống dự phòng là nguyên tắc cơ bản mà bạn phải làm. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo sức khỏe và an toàn trong trường hợp bị kẹt hay hư xe giữa đường.

Mọi thông tin về phụ tùng, đồ chơi, tin tức, sự kiện ô tô, vui lòng liên hệ:

Thương hiệu Khoiauto- Otolife: 04TT2 Biệt thự liền kề, Khu Quân đội Thạch Bàn, Q. Long Biên, Hà Nội. Holtine: 0886077077   –   Email: info@khoiauto.com

spot_img

Có thể bạn quan tâm

Stay Connected

0FansLike
3,912FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâm