30 C
Hanoi
Thứ Hai, Tháng Bảy 15, 2024

Xe điện Mercedes-Benz EQG hé lộ mức giá và thông số

Bắt đầu đưa tin từ năm 2021 nhưng gần đây, Xe điện Mercedes-Benz EQG mới chính thức được hé lộ để ‘dân chơi’ đồn đoán về các thông số kỹ thuật.

Trong tuần qua, Mercedes-Benz EQG đã được hãng mang đi thử độ bền khi vận hành đa địa hình. Để đảm bảo khả năng trèo đèo lội suối ngang hàng G-Class vốn dùng tới 3 vi sai khóa, Mercedes-Benz EQG trang bị 4 mô tơ điện chia đều cho 4 bánh, mỗi mô tơ lại kết nối với hộp số 2 cấp.

Kết cấu 4 mô tơ nói trên cũng cho phép Mercedes-Benz EQG thực hiện G-Turn – khả năng xoay tròn tại chỗ vừa được một phóng viên thử nghiệm chiếc SUV điện hé lộ trong tuần trước – thuộc diện độc nhất vô nhị ở thời điểm hiện tại trên thị trường. Bánh một bên xe sẽ xoay tiến, trong khi 2 bánh bên còn lại xoay lùi giúp EQG có thể xoay 360 độ tại chỗ dễ dàng.

Khung gầm của Mercedes-Benz EQG cũng là loại độc nhất vô nhị trong đội hình hãng, khi phân nhánh con này buộc phải giữ kết cấu khung thân tách rời (cải tiến từ khung gầm G-Class hiện thời) để đảm bảo xe vận hành off-road được hiệu quả.

Trọng lượng Mercedes-Benz EQG sẽ vẫn rơi vào khoảng 3.500kg – nặng hơn 1.000kg so với G 550 thường thấy (2.490kg). Tuy nhiên, phiên bản AMG của Mercedes-Benz EQG (đã được xác nhận tồn tại) vẫn có khả năng tăng tốc ngang Mercedes-AMG G 63 hiện thời trang bị động cơ V8 tăng áp kép 577 mã lực.

Mức giá kỳ vọng của Mercedes-Benz EQG sẽ cao hơn AMG G 63 vốn khởi điểm ở 179.000 USD.

Mọi thông tin chi tiết về thông tin, tin tức, các loại phụ tùng, đồ chơi, vui lòng liên hệ:

Thương hiệu Khoiauto – Otolife: 04TT2 Biệt thự liền kề, Khu Quân đội Thạch Bàn, Q. Long Biên, Hà Nội. Holtine: 0886077077   –   Email: info@khoiauto.com

phụ tùng lexus

Có thể bạn quan tâm

Stay Connected

0FansLike
3,912FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâm