Đoạn video trích xuất từ camera giám sát bên đường cho thấy, cửa sổ trời của chiếc ô tô hạng sang Mercedes-Benz E-Class 2017 bỗng nhiên tự nổ tung. Sự cố khiến những mảnh kính vỡ bắn tung tóe khắp lối đi vào nhà chủ xe.

Xem video:

Chanice Crystal Dawson, 31 tuổi ở Ramsgate, Kent (Anh), chủ nhân chiếc xe cho biết, nếu không xem lại camera an ninh, có lẽ cô nghĩ ai đó đã phá hoại chiếc xe của mình.

“Tôi thật sự khó hiểu, tôi quay lại xe và nghĩ rằng có ai đó đã đập vỡ xe mình. Cho đến khi tôi xem video thì mới tá hoả thấy cửa sổ trời của xe tự nổ. Nguyên nhân cửa sổ trời của xe bị nổ có thể do xe đỗ lâu dưới trời nắng nóng”, Chanice Crystal Dawson chia sẻ.

Chanice Crystal Dawson không khỏi bàng hoàng khi cho rằng, nếu cô ấy đang lái xe trên đường cao tốc, và cửa sổ trời xe bị nổ thì có lẽ một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra. Thậm chí cô cho biết, cô thường chở con và bạn thân của mình trên xe và thật sự không biết chuyện gì sẽ diễn ra nếu kính vỡ tung tóe vào những người thân của cô.

Được biết, ngay sau khi sự cố xảy ra, đại lý Mercedes, nơi Chanice mua xe, đã điều xe cứu hộ đến cẩu chiếc E-Class 2017 đi để sửa chữa. Tuy nhiên, đại lý này từ chối chi trả hóa đơn sửa chữa trị giá 1.400 bảng Anh (khoảng hơn 45 triệu đồng).

Họ cho rằng, không có bằng chứng nào cho thấy lỗi của nhà sản xuất và khuyên Chanice nên làm việc với công ty bảo hiểm của cô để đòi bồi thường.

Theo The Sun