Theo trang Cartoq, một đoạn video được một tài khoản có tên Auzizn chia sẻ về chiếc xe Volvo V60 đã bị đất đá chôn vùi sau một vụ sạt lở đất. Địa điểm chính xác của vụ tai nạn này không được xác định nhưng được cho là thuộc địa bàn thành phố Tân Bắc, Đài Loan.

Xem video

Dựa vào hình ảnh được ghi lại từ camera lùi của chiếc xe phía trước, có vẻ như người lái chiếc xe Volvo đã nhìn thấy những tảng đá rơi xuống và đang cố gắng thoát khỏi nơi đó. Tuy nhiên, do không có đủ thời gian, tất cả bùn đất và đá từ trên đồi đã rơi xuống, vùi lấp gần hết chiếc xe.

Lực lượng cứu hộ đã kịp thời đến hiện trường để giải cứu chủ xe và phương tiện. Hình ảnh hiện trường cho thấy phần đầu của chiếc Volvo V60 bị hư hại nặng nhất khi kính lái bị vỡ, nắp ca-pô bị biến dạng và bung toàn bộ phần cản trước lẫn lưới tản nhiệt. Dẫu vậy, nhìn từ phía sau, chiếc xe trông vẫn khá sạch sẽ.

Ngoài ra, vụ sạt lở khiến chiếc xe bị lao về phía hộ lan bên đường, làm hư hỏng toàn bộ khu vực cản sau của chiếc xe. Hệ thống treo của xe dường như cũng bị hư hại nghiêm trọng do phải chịu một khối lượng đất đá đè lên.

Nhiều người sẽ nghĩ chiếc xe nào trong tình huống này cũng bị hư hỏng nặng và khó có thể hoạt động được. Tuy nhiên, chiếc Volvo vẫn hoạt động tốt và được lái ra khỏi hiện trường cho dù nhiều bộ phận ở phần đầu xe đã không còn nguyên vẹn.

Theo Cartoq