28 C
Hanoi
Thứ Sáu, Tháng Bảy 19, 2024

Điểm danh những mẫu ô tô tầm tiền 700 triệu đồng dành cho khách hàng Việt

Sau đây sẽ là một số mẫu ô tô mà người dùng có thể tham khảo trong tầm giá 700 triệu đồng (chưa tính chi phí lăn bánh). Những cái tên này được lựa chọn thông qua các tiêu chí: xe mới ra mắt và xe giảm giá sâu.

Mitsubishi Xforce Ultimate

Mặc dù ra mắt khách hàng Việt từ tháng 1, nhưng mãi đến tháng 6 này Mitsubishi Xforce Ultimate mới chính thức được chốt giá bán ở mức 705 triệu đồng, rẻ hơn so với dự đoán và cao hơn 6 triệu đồng so với bản Premium.

So với những bản thấp, Xforce Ultimate nổi bật hơn với hệ thống 8 loa Dynamic Sound Yamaha Premium cùng gói công nghệ an toàn chủ động.

Đáng chú ý, Mitsubishi Xforce Ultimate chính là phiên bản duy nhất của Xforce được trang bị hệ thống an toàn chủ động Mitsubishi Motors Safety Sensing (MMSS), gồm những tính năng mới như: kiểm soát hành trình thích ứng, cảnh báo & giảm thiểu va chạm phía trước, thông báo có xe phía trước khởi hành cùng đèn pha tự động thay đổi chế độ chiếu xa/gần.

Hyundai Accent 2024

Trong tầm tiền 700 triệu đồng nhưng vẫn muốn dư dả một chút để làm các thủ tục lăn bánh, người dùng có thể lựa chọn Hyundai Accent 2024. Mẫu ô tô hạng B này chính thức được giới thiệu vào cuối tháng 5, với 4 phiên bản cùng giá niêm yết dao động trong khoảng 439-569 triệu đồng.

Trong tháng 7 này, nhiều đại lý đã áp dụng ưu đãi giảm giá cho Accent thế hệ mới. Mức giảm không đồng đều tại các showroom, nhưng dao động trong khoảng từ 10-20 triệu đồng.

Một showroom ở Hà Nội đang giảm giá bản cao nhất của Accent 2024 là 19 triệu đồng xuống còn 550 triệu đồng. Đây cũng là biến thể duy nhất được trang bị hệ thống an toàn chủ động, tuy vẫn thua kém Honda City ở một số tính năng nhưng vẫn nổi bật trong phân khúc nếu xét về hàm lượng trang bị.

Mazda3 1.5L Premium hoặc Kia K3 2.0 Premium

Trong tầm tiền 700 triệu đồng, người dùng cũng có thể mua được những sedan hạng C như Mazda3 1.5L Premium (699 triệu đồng) hay Kia K3 2.0 Premium (619 triệu đồng). Tất nhiên, 2 mẫu ô tô này cũng có phiên bản giá rẻ hơn, nhưng chúng ta sẽ cân nhắc những biến thể có giá gần nhất với mốc 700 triệu đồng.

phụ tùng lexus

Có thể bạn quan tâm

Stay Connected

0FansLike
3,912FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâm