27 C
Hanoi
Thứ Ba, Tháng Tư 23, 2024
spot_img

LF-Z Lexus –  “Mở lối cho kỷ nguyên điện hoá”

Với chủ đề “Mở lối cho kỷ nguyên điện hoá”, đáng chờ đợi hơn cả là mẫu xe ý tưởng LF-Z của Lexus sẽ lần đầu tiên được trưng bày tại Việt Nam. LF-Z được đánh giá cao về thiết kế nội ngoại thất, áp dụng công nghệ tương lai, dẫn động 4 bánh sẽ trở thành trung tâm của Triển lãm năm nay. Bên cạnh đó, dải sản phẩm xe Hybrid của Lexus cũng sẽ góp mặt trong triển lãm lần này.

Gian hàng của Lexus được thiết kế với 3 không gian đem đến cuộc phiêu lưu thú vị cho khách hàng hàng. Không gian điện hóa với các mẫu xe xanh thể hiện rõ tầm nhìn điện hóa dài hạn của Lexus. Không gian trải nghiệm sang trọng là sự kết hợp giữa tông màu ấm lấy cảm hứng từ các mẫu xe mới nhất dành cho những ông chủ. Không gian trải nghiệm thương hiệu Immersive Lounge hứa hẹn mang đến hành trình đánh thức mọi giác quan, hay các bộ sưu tập chế tác thủ công, bộ sưu tập thời trang chế tác dành riêng cho Lexus được lấy cảm hứng từ con người và triết lý bảo vệ môi trường.

Góp mặt tại Triển lãm ô tô  lần này, Lexus một lần nữa đặt dấu ấn công nghệ xanh và tái định nghĩa phong cách sống hạng sang thông qua những hành trình trải nghiệm giàu cảm xúc cùng mẫu xe ý tưởng LF-Z.

Mọi thông tin chi tiết về thông tin, tin tức, các loại phụ tùng, đồ chơi, vui lòng liên hệ:

Thương hiệu Khoiauto – Otolife: 04TT2 Biệt thự liền kề, Khu Quân đội Thạch Bàn, Q. Long Biên, Hà Nội. Holtine: 0886077077   –   Email: info@khoiauto.com

spot_img

Có thể bạn quan tâm

Stay Connected

0FansLike
3,912FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâm