30 C
Hanoi
Thứ Hai, Tháng Bảy 15, 2024

Top5 ô tô an toàn nhất tại châu Âu

Trong số 5 ô tô được đánh giá an toàn nhất tại châu Âu, có dòng Mercedes-Benz EQS và Toyota Yaris Cross.

Vượt qua những quy định khắt khe của châu Âu, 5 mẫu xe dưới đây được đánh giá và công bố an toàn nhất. Những mẫu xe mới ra mắt đang ngày một thông minh và an toàn hơn. Bất chấp các quy chuẩn an toàn khắt khe hơn nhiều so với giai đoạn thập kỷ trước, hàng loạt dòng tên mới ra mắt vẫn đạt được điểm số tiệm cận hoàn hảo.

Trong số 33 mẫu xe ra mắt mới và bán tại châu Âu, 22 xe được chấm thang điểm 5 sao cao nhất. Ở hạng mục xe sang cỡ lớn và xe thuần điện, Mercedes-Benz EQS dẫn đầu về điểm số an toàn khi vượt qua Porsche Taycan, Audi e-tron GT và Tesla Model S, theo sau ở cả 2 hạng mục là một cái tên khá xa lạ với người dùng Việt Nam là Polestar 2.

Nissan Qashqai (X-Trail) dẫn đầu hạng mục xe off-road cỡ nhỏ, vượt qua Volkswagen ID.4 và BMW iX. Hạng mục xe gia đình chứng kiến dòng tên thuần châu Âu là Skoda Fabia về nhất, trong khi người đàn anh Skoda Enyaq iV dẫn đầu ở hạng mục xe off-road cỡ lớn. 

Cuối cùng, Toyota Yaris Cross được Euro NCAP đánh giá là MPV cỡ nhỏ an toàn nhất. Tổ chức thử nghiệm va chạm tại châu Âu này cũng khẳng định, khoảng cách giữa các mẫu xe top đầu tại nhiều hạng mục nay cũng ngày một sát sao hơn cho thấy các thương hiệu quốc tế đã và đang làm rất tốt yếu tố an toàn trên các dòng sản phẩm mới.

Mọi thông tin chi tiết về thông tin, tin tức, các loại phụ tùng, đồ chơi, vui lòng liên hệ:

Thương hiệu Khoiauto – Otolife: 04TT2 Biệt thự liền kề, Khu Quân đội Thạch Bàn, Q. Long Biên, Hà Nội. Holtine: 0886077077   –   Email: info@khoiauto.com

phụ tùng lexus

Có thể bạn quan tâm

Stay Connected

0FansLike
3,912FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâm