27 C
Hanoi
Thứ Ba, Tháng Tư 23, 2024
spot_img

Siêu phẩm Pagani Huayra Codalunga

Chỉ sản xuất đúng 5 chiếc và có giá lên đến 7,3 triệu đô nhưng phiên bản giới hạn này của Pagani Huayra Codalunga đã có chủ.

Pagani Huayra Codalunga là phiên bản đặc biệt, được chế tác dựa trên nền tảng của Pagani Huayra, tương tự như Pagani HP Barchetta. Pagani sẽ chỉ sản xuất năm chiếc Huayra Codalunga và mỗi chiếc có giá lên đến 7,3 triệu USD.

Siêu phẩm mới ra mắt của Pagani được phát triển và hoàn thiện trong khoảng thời gian 2 năm với các ý tưởng lấy cảm hứng từ những thiết kế đi vào huyền thoại của Grandi Complicazioni vào thập niên 60. Các ý tưởng đó đã được kết hợp cùng các đường nét hiện đại của Pagani Huayra hiện đại để tạo ra chiếc siêu xe này.

phần thân xe của Codalunga được tối giản hóa so với Pagani Huayra thông thường. Cùng với đó, toàn bộ thân xe cũng dài thêm 360 mm so với nguyên bản. Nhờ thân xe kéo dài, chiếc xe có khả năng khí động học tốt hơn đáng kể. Mặc dù lớn hơn nhưng chiếc Codalunga cũng chỉ nặng 1.280 kg, thậm chí còn nhẹ hơn Huayra.Điều này có được một phần nhờ vào việc ứng dụng rộng rãi của sợi carbon và các vật liệu siêu nhẹ khác lên chiếc xe của Pagani. Cùng với đó là khối động cơ với hệ thống ống xả phủ cách nhiệt bằng gốm, chỉ nặng hơn 4,4 kg so với bộ ống xả ngắn trên Huayra.

Khối động cơ của xe vẫn sử dụng loại động cơ V12 tăng áp kép, dung tích 6.5 lít tương tự như các phiên bản khác của Huayra. Động cơ này vẫn cho ra công suất tối đa 840 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.100 Nm. Sức mạnh được truyền đến bánh sau thông qua hộp số tuần tự 7 cấp.

Pagani sẽ chỉ sản xuất năm chiếc Huayra Codalunga và mỗi chiếc có giá lên đến 7,3 triệu USD.

Mọi thông tin về phụ tùng, đồ chơi, tin tức, sự kiện ô tô, vui lòng liên hệ:

Thương hiệu Khoiauto- Otolife: 04TT2 Biệt thự liền kề, Khu Quân đội Thạch Bàn, Q. Long Biên, Hà Nội. Holtine: 0886077077   –   Email: info@khoiauto.com

spot_img

Có thể bạn quan tâm

Stay Connected

0FansLike
3,912FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâm