31 C
Hanoi
Thứ Sáu, Tháng Sáu 14, 2024

Toyota Supra có thể bị khai tử vì một lý do từ BMW, chiếc xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ sẽ thành hàng hiếm

Vào đầu 2024, những tin đồn tại Đức xuất hiện xoay quanh việc BMW muốn khai tử xe thể thao Z4 khi dòng tên này hết vòng đời vào 2026. Sự biến mất của mẫu xe trên cũng đồng nghĩa bản tương đồng gắn logo Toyota là Supra cũng sẽ chịu số phận tương tự.

Tới cuối tháng 5 này, tin đồn trên bất ngờ trở nên có cơ sở hơn hẳn. Tờ báo xe số một nước Mỹ là Autonews, khi dò hỏi Toyota về tương lai Supra, được nhận câu trả lời rằng hãng “không có gì để công bố vào thời điểm hiện tại”.

BMW Z4 và Toyota Supra ở thế hệ mới nhất là 2 mẫu xe tương đồng với công nghệ chủ đạo lấy từ dòng tên Đức. Ảnh: Carscoops

Khi được yêu cầu làm rõ hơn, Phó chủ tịch Toyota Bắc Mỹ Dave Christ cho biết hãng “đang cân nhắc làm gì tiếp”. Đây là câu nói chắc chắn không phù hợp nếu BMW tiếp tục phát triển thế hệ Z4 mới bởi Toyota không có lý do gì tự ngắt mối quan hệ này để rồi phải tự bỏ chi phí phát triển xe mới.

Câu trả lời mở của vị lãnh đạo Toyota cho thấy 2 khả năng nếu BMW ngừng phát triển Z4 và do đó Supra không mượn được công nghệ.

Theo Đời sống Pháp luật
spot_img

Có thể bạn quan tâm

Stay Connected

0FansLike
3,912FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâm