28 C
Hanoi
Thứ Sáu, Tháng Bảy 19, 2024

Triệu hồi Aston Martin DBX tại Việt Nam do nguy cơ chết máy

Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa công bố đợt triệu hồi dành cho Aston Martin DBX với số lượng 10 xe tại thị trường trong nước do lỗi hộp cầu chì ắc quy 12V, các xe này được nhập khẩu nguyên chiếc từ Anh với thời gian sản xuất từ tháng 5/2020 đến tháng 9/2022.

Hộp cầu chì ắc quy 12V PPS trên mẫu xe Aston Martin DBX có thể bị hỏng do nhiệt, có thể làm động cơ chết máy hoặc mất đèn pha, trợ lực điện hoặc các chức năng khác, nhưng điều này có nguy cơ khiến xe gặp va chạm khi di chuyển trên đường. Nguyên nhân được xác định là do các đai ốc cố định dây cáp điện của hộp cầu chì có thể chưa được siết chặt đúng lực dẫn đến cáp điện bị lỏng làm mất, nhiễu nguồn điện của xe.

Theo thông báo, hư hỏng do nhiệt đối với hộp cầu chì có thể gây ra khói trong cốp xe, gây mùi khó chịu hoặc đèn cảnh báo ắc quy sáng đèn trên bảng đồng hồ táp lô của xe. Nhà phân phối Aston Martin tại Việt Nam khuyến cáo khách hàng nếu thấy các tình trạng trên thì phải dừng xe ở nơi an toàn và tắt động cơ.

Nhà phân phối cho biết các xe Aston Martin DBX được nhập khẩu theo đường ngoại giao, quà biết hoặc không thông qua nhà phân phối chính thức nhưng nếu nằm trong đợt triệu hồi hiện tại thì vẫn được kiểm tra và thay thế bộ phận bị ảnh hưởng miễn phí.

phụ tùng lexus

Có thể bạn quan tâm

Stay Connected

0FansLike
3,912FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâm